Học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai

Học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai

Học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai, Khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai, bạn đam mê đồ họa, yêu thích, muốn tự tay mình thiết kế ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt, vi diệu thần thánh, không ai giống mình, nhưng chưa biết nên học ở đâu cho uy tín hiệu quả, mà lại có thể giúp bạn thiết kế ra những sản phẩm như vậy. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai của Việt Tâm Đức chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng giảng dạy khi tới tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai của chúng tôi.

Giảng viên tại khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai
Giảng viên tại khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai

Khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai bạn sẽ được học trên 4 phần mềm với photoshop, illustrator, corel draw, indesign. Bạn sẽ được học trong môi trường năng động sáng tạo, trẻ trung, hiện đại. Bạn sẽ học được cách cắt, ghép, chỉnh sửa hình ảnh, Blend màu, thiết kế logo, banner, tạp chí, báo. ….

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI QUỐC OAI

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai

Khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai của Việt Tâm Đức chỉ từ 8-10 học viên, với phương châm”Cầm tay chỉ việc” bạn không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên luôn. Bạn sẽ học được cách sửa dụng công cụ thiết kế đồ họa, tư duy thiết kế đồ họa để thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, bắt mắt người nhìn, khách hàng hay chính những nhà tuyển dụng, Được xuống xưởng in thực hành trên chính sản phẩm của bạn … Các bạn còn đợi gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai của chúng tôi để có cho mình những sản phẩm không lẫn vào đâu của riêng mình. Hen các bạn ở lớp học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai vào dịp gần nhất. Các bạn có thể kết bạn trực tiếp qua Facebook gặp Mr Dương để được tư vấn, giải đáp.

Hoặc liên hệ Hotline

Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Xem thêm:
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s