Học thiết kế đồ họa tại Khương Thượng

Học thiết kế đồ họa tại Khương Thượng

Học thiết kế đồ họa tại Khương Thượng. Tham gia ngay khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Khương Thượng của Việt Tâm Đức. Tại khóa học này  bạn sẽ được học thiết kế đồ họa theo các hình thức và phương pháp khoa học nhất, hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải học tập theo cách thức truyền thống là đào tạo lý thuyết theo lối mòn cũ mà bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên máy tính. Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, học đến đâu là làm được đó chứ không đào tạo theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa.

Bạn đang sống tại khu vực Khương Thượng, Đống Đa và bạn đang cần tìm kiếm các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Khương Thượng. Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa của Việt Tâm Đức chúng tôi.

 

viet-tam-duc (38)
Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Khương Thượng

 

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA???

–> Các bạn học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại các trường yêu thích về thiết kế đồ họa và muốn thử sức vì đam mê và yêu thích
–> Các bạn sinh viên thuộc các chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, Marketing, chuyên ngành CNTT hay các chuyên ngành khác,…muốn được học hỏi và tìm hiểu thêm về khóa học thiết kế đồ họa
–> Các bạn trẻ chưa có việc làm muốn học thiết kế đồ họa để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể kiếm được việc làm tốt và mức thu nhập ổn định
–> Sinh viên học chuyên ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyên thông marketing, thương mại điện tử…muốn học thiết kế đồ họa để bổ sung kiến thức thực tế
–> Những người đang đi làm muốn học thiết kế đồ họa để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề với mục đích phát triển và mở rộng quy mô.

 

anh-du-lieu
Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Khương Thượng

 

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI VIỆT TÂM ĐỨC

 

 

hinhanhtheoyeucau_0.png
Hình thức đào tạo và khóa học thiết kế đồ họa tại Khương Thượng

 

khóa học thiết kế đồ họa báo chí

khóa học thiết kế đồ họa truyền thông

khóa học thiết kế đồ họa theo yêu cầu

khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo

khóa học thiết kế đồ họa photoshop

khóa học thiết kế đồ họa corel

khóa học thiết kế đồ họa illustrator

khóa học thiết kế đồ họa indesign

ĐIỂM “CỘNG” CỦA KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI VIỆT TÂM ĐỨC

+ Chương trình khóa học thiết kế đồ họa có tính ứng dụng thực tế cao => học viên có thể làm được sản phẩm thực tế ngay sau mỗi buổi học.
+ Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ những chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi.
+ Tại các lớp học thiết kế đồ họa bạn sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất, được tương tác với giảng viên trong và sau khóa học.
+ Được học tập với trang thiết bị đạt tiêu, tài liệu chuẩn cùng những phần mềm được cập nhật mới nhất
+ Nhận Chứng chỉ Graphic Design sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa.

==> Học viên từ các tỉnh thành xa xôi đến tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức sẽ được hỗ trợ chỗ ăn uống, nghỉ ngơi.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

hhtruyenthong
Chương trình đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa tại Khương Thượng

 

Để tìm kiếm các lớp học thiết kế đồ họa, khóa học thiết kế đồ họa tại khu vực Khương Thượng không khó, nhưng tìm được một khóa học chất lượng thực sự bạn sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố và điều kiện của khóa học. Vậy thì khi đã tìm được khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và chất lượng tại Khương Thượng của Việt Tâm Đức chúng tôi, bạn còn chần chừ gì nữa nhấn máy gọi để đăng ký cho mình một SLOT ngay nhé.

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785

VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình

VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

VP4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

VP5: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

VP6: P2215, tòa FLC, 36 Phạm Hùng

Tags: khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại khương thượng, khóa học thiết kế đồ họa, lớp học thiết kế đồ họa, lop hoc do hoa ha noi, khóa học thiết kế đồ họa, khóa học đồ họa ngắn hạn, khoa hoc do hoa ngan han, lớp học thiết kế đồ họa tại đống đa, lop hoc thiet ke do hoa tai dong da, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại đống đa, lop hoc thiet ke do hoa ngan han tai dong da, lớp học đồ họa ngắn hạn tại đống đa, lop hoc do hoa ngan han tai dong da, lớp học thiết kế đồ họa tại khương thượng, lop hoc thiet ke do hoa tai khuog thuong, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại khương thượng, lop hoc thiet ke do hoa ngan han tai khuog thuong, lớp học đồ họa ngắn hạn tại khương thượng, lop hoc do hoa ngan han tai khuog thuong,

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s